โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

เรื่องย่อ : โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022
Qin Guan หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษของกองตำรวจติดอาวุธ กระตือรือร้นที่จะแก้แค้น ล้มเหลวในการช่วยเหลือตัวประกันในปฏิบัติการ Blood Wolf ผู้ก่อการร้ายหลบหนีและตัวประกันถูกฆ่า ฉินถูกลดระดับ กองทัพบกตัดสินใจเกณฑ์ทหารหญิงเข้าฝูงบิน เมื่อได้รับการเกณฑ์ทหาร ฉินได้เห็นหนิง เหมิง นักศึกษาหญิงที่เรียนวิชาศิลปะการป้องกันตัว รักษาความยุติธรรมอยู่ตามท้องถนน เขายกย่องทักษะของเธอและโน้มน้าวให้เธอเข้าร่วมฝูงบิน เพื่อนร่วมห้องของหนิง Chen Xuan และ Liu Zhenzhen ตัดสินใจเข้าร่วมกับเธอ ในกองทัพ ฉินกลายเป็นโค้ชที่เข้มงวดและโหดเหี้ยม หลังจากการฝึกฝน พวกเขาทั้งสามได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 8 ที่เพิ่งก่อตั้งใหม่และกัปตันคือฉินกวน หน่วยที่ 8 เป็นหน่วยชั้นยอดที่มีสมาชิกที่มีทักษะสูง ในการเผชิญหน้ากับ Blood Wolf หลายครั้ง การโจมตีของผู้ก่อการร้ายจำนวนมากได้รับการแก้ไข แม้ว่าจะต้องใช้เลือดและการเสียสละจำนวนมาก เมื่อเด็กสาวที่โง่เขลาเติบโตขึ้นและกลายเป็นทหารที่แท้จริง ผู้ก่อการร้ายที่ชั่วร้ายก็ถูกกำจัดให้หมดไปในที่สุด และการสมคบคิดขององค์กรก่อการร้ายสากลก็ถูกทำลายลง พวกเขาปกป้องเกียรติของประเทศและปกป้องประชาชน 

OPERATION SPECIAL WARFARE 2022
The three of them were assigned to the newly formed Special Operations Squad 8, and the captain was Qin Guan. The 8th Squad was an elite unit with highly skilled members. In many encounters with Blood Wolf, many terrorist attacks have been resolved. Although it would require a lot of blood and sacrifice.When a foolish girl grows up and becomes a real soldier. The evil terrorists were finally eradicated. and the conspiracy of an international terrorist organization was destroyed. They protect the honor of the country and protect the people.

 


2022 특수전 작전
그 중 3명은 새로 편성된 제8특수전대에 배속되었고 대위는 진관이었다. 8번대는 고도로 숙련된 단원들로 이루어진 정예 부대였다. 블러드 울프와의 많은 만남에서 많은 테러 공격이 해결되었습니다. 비록 많은 피와 희생이 필요하겠지만.어리석은 소녀가 자라서 진정한 군인이 되는 순간. 사악한 테러리스트들이 마침내 근절되었습니다. 국제 테러 조직의 음모가 파괴되었습니다. 그들은 국가의 명예를 지키고 국민을 보호합니다โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

เนื่องจากคุณรับชม โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

หนังออนไลน์ หนังมาใหม่ ซีรีย์ครบทุกแนว ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์แบบฟรี ๆ นั้นมีการเปิดให้เล่นกันอย่างเต็มระบบอยู่แล้ว สิ่งนี้คนที่มีความชื่นชอบในการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ มีความชื่นชอบในการดูอยู่แล้ว คงจะรู้กันดี จะเป็นหนังดังฮอลลิวูด หนังดังจากไทย หนังดังจากจีน หนังดังจากเกาหลี ญี่ปุน มีการเปิดให้เลือกดูกันทั้งหมด จะเป็นหนังใหม่ที่พึ่งฉายในโรงภาพยนตร์ มีการเปิดให้ดู จะเป็นหนังเก่าที่ต้องการอยากจะดูซ้ำ มีการเก็บไว้ให้ดูเช่นเดียวกัน


ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่คิดค่าดู

ดูหนังออนไลน์ กับเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้น เป็นเว็บไซต์ ที่มีการเปิดให้บริการแก่คนดู สามารถเข้าไปดูหนังได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว เพราะฉะนั้นแล้วท่านจะเป็นคนที่ไม่มีเงินหรือเป็นคนมีเงิน ก็สามารถดูหนังได้จากทางเว็บดูหนังของเราเลยเพราะเงินนั้น ทางเว็บไม่มีการรับอยู่แล้ว บางแพลตฟอร์มมีการเสียรายเดือน หาไม่มีเงินก็สามารถเข้าไปดูได้


ดูซีรีย์ออนไลน์ผ่านทางเว็บแบบเต็มระบบ

ดูหนังออนไลน์ออนไลน์ กับเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้น นอกจากจะมีการเปิดให้ดูหนังแล้ว ซีรีย์ มีการเปิดให้ดูเช่นเดียวกัน จะเป็นซีรีย์เกาหลี ก็มีการรวบรมทั้งซีรีย์เกาหลีใหม่ ซีรีย์เก่ามารวบรวมให้กับสมาชิกทุกคนทุกท่านได้ดูกันอย่างสนุก ซีรีย์จีนมีให้ดูเช่นเดียวกัน จะเป็นซีรีย์จีนหำลังภายใน ซีรีย์จีนรักโรแมนติก ซีรีย์ดราม่าอิงประวัติศาสตร์ มีให้ทั้งหมดเลย


ดูอะนิเมะการ์ตูนได้หรือไม่

ในเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้น มีการรวบรวมอะนิเมะการ์ตูนจากญี่ปุ่นไว้มากมาย จะเป็นอะนิเมะเก่า ๆ อะนิเมะใหม่ ๆ มีการเปิดให้ดูจำนวนหลายเรื่องด้วยกัน ครบทุกตอนเลย ไม่มีการจำกัดแต่อย่างใด ดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง การ์ตูนอะนิเมะที่เปิดให้ดูนั้น มีทั้งแบบเนื้อหาที่เด็กดูได้ และการ์ตูนที่มีเนื้อหารุนแรง หากเนื้อหารุนแรงมาก ก็สามารถดูกับผู้ปกครองได้เลย


ดูละครไทยที่ออนแอร์ได้หรือไม่

เว็บหนังออนไลน์ของเรานั้น เนรมิตได้ทุกสิ่งทุกอย่าง อยากจะดูละครไทยที่กำลังออนแอร์อยู่ในทีวี ก็สามารดูได้ผ่านทางเว็บหนังของเราเลย มีการรวบรวมละครไทยดัง ๆ ที่ใหม่ ๆ และเก่าอยู่ในเว็บเดียว อยากจะดูวันนี้ก็สามารถเข้าไปดูได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย ดูได้ดูดี ครบจบในเว็บเดียว